Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Xem ngày giờ, thời tiết thật đơn giản không cần chạm vào điện thoại

Xem ngày giờ, thời tiết thật đơn giản không cần chạm vào điện thoại của mình. Chắc hẳn các bạn không tin phải không! hãy thử theo chúng tôi rồi bạn sẽ thấy điều kỳ diệu!


Xem ngày giờ, thời tiết thật đơn giản không cần chạm vào điện thoại

Glance Plus là ứng dụng cho phép bạn xem một số thông tin cơ bản như giờ, thời tiết mà không cần chạm vào thiết bị Android.
Glance Plus (miễn phí) giúp bạn tiết kiệm pin vì bạn không cần phải bật màn hình thiết bị để xem đang là mấy giờ. Độ sáng màn hình cũng được điều chỉnh để không làm hại mắt. Tuy nhiên, chỉ thiết bị sử dụng tấm nền Super AMOLED chứ không phải LCD mới thấy rõ lợi ích khi dùng ứng dụng.


Các kiểu đồng hồ và phông chữ hiển thị trên màn hình

Bạn có thể xem nhanh thông tin như ngày, giờ, pin, lịch, thời tiết địa phương… Các phông chữ để lựa chọn khá phong phú, từ Boston Traffic, Digital, Royal đến Samurai. Tùy chọn đồng hồ bao gồm Analog Square, Analog Love, Analog Simple, Standard, Roman, Minimal, Digital… Nếu muốn màn hình xoay ngang hay giữ nguyên, bạn phải trả 0,9 USD cho tính năng này.


Tùy chọn luôn bật khi sạcCài đặt kích hoạt ứng dụng khi đưa tay qua màn hình 1, 2 hay 3 lần
Glance Plus không bật màn hình mọi lúc mọi nơi mà chỉ khi nào người dùng muốn. Tùy chọn Always On cho phép màn hình bật liên tục nhưng chỉ khi đang sạc thiết bị, dù qua sạc không dây, USB hay AC. Bạn cũng thể cài đặt để màn hình bật chỉ trong vài giây, từ 5 giây đến 2 phút, hay kích hoạt ứng dụng khi đưa tay qua màn hình 1, 2 hay 3 lần hoặc tự kích hoạt khi khóa máy. Trong mục cài đặt, có tùy chọn để vô hiệu hóa Glance Plus trong những thời điểm nhất định.

Cài đặt giờ nghỉ cho ứng dụng

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét