Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Quản lý cước di dộng - tiết kiệm lớn!

Quản lý cước di dộng - tiết kiệm lớn! Chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể quản lý cước di động của mình một cách thông minh nhất rồi.

Quản lý cước di dộng - tiết kiệm lớn!

Nếu muốn xem thống kê, quản lý cước cuộc gọi, tin nhắn hàng tháng trên điện thoại, bạn hãy thử qua ứng dụng này.
Quản lý cước di dộng - tiết kiệm lớn!


Ở lần chạy đầu tiên, bạn chọn mạng di động đang dùng, hỗ trợ ba nhà mạng: Viettel, Vinaphone và Mobifone, sau đó chọn tiếp gói cước (có thể dùng lệnh *101# để kiểm tra). Đợi trong giây lát để ứng dụng khởi tạo dữ liệu, xong bạn có thể vào thẻ Thống kê xem tổng cước cuộc gọi, tin nhắn trong hai tháng gần đây. Nếu muốn xem chi tiết cước cuộc gọi hay tin nhắn (bao gồm các thông tin như: tổng thời gian gọi, ngày giờ, số lượng tin nhắn,…), bạn chuyển sang hai thẻ tương ứng bên phải. Để xem thống kê cuộc gọi, tin nhắn dưới dạng biểu đồ trực quan, bạn chạm biểu tượng Thống kê ở góc trên bên phải giao diện.
Quản lý cước di dộng - tiết kiệm lớn!


Ngoài ra, trong menu điều hướng của ứng dụng (truy cập bằng cách chạm biểu tượng ba thanh ngang ở góc trên bên trái) còn có các mục: Dịch vụ (thông tin giới thiệu về những dịch vụ hữu ích của nhà mạng), Khuyến mại (cập nhật các chương trình khuyến mại), Thông tin người dùng (thông tin chi tiết về gói cước di động bạn đang dùng, bao gồm: giá cước gọi nội mạng/ngoại mạng, giá cước tin nhắn nội mạng/ngoại mạng), Cài đặt (cho phép giới hạn số tiền cước dùng trong tháng, bạn nhập giá trị vào ô Số tiền gọi trong tháng, khi đến định mức này ứng dụng sẽ có thông báo nhắc nhở để bạn biết).

Quản lý cước di dộng - tiết kiệm lớn!
Chúc các bạn thành công!

Quản lý cước di dộng - tiết kiệm lớn!


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét