Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

Để pin siêu tiết kiệm với những thủ thuật đơn giản nhất !

Làm thế nào để pin siêu tiết kiệm, chúng ta đến với bài viết ngày hôm nay để có thể có những hiểu biết tốt giúp bảo vệ pin của bạn một cách tối đa nhất, với những thủ thuật đơn giản nhất !


Để pin siêu tiết kiệm với những thủ thuật đơn giản nhất !

Cho dù có sử dụng khéo léo cỡ nào đi nữa thì chiếc smartphone của chúng ta vẫn có thể nhanh chóng cạn kiệt pin trước khi kết thúc ngày làm việc. Tuy vậy bạn vẫn có thể kéo dài thêm thời lượng pin sử dụng nếu biết qua một số mẹo trong bài viết này.

Để pin siêu tiết kiệm với những thủ thuật đơn giản nhất !

#1. Tắt tự động đồng bộ

Tắt tự động đồng bộ


Việc tự động hóa sẽ giúp cho bạn luôn được cập nhật dữ liệu mới nhất, ví dụ như danh bạ, email,… Tuy vậy nếu có quá nhiều tài khoản đồng bộ cùng một lúc thì lượng pin hao tốn cho tiến trình này cũng không ít. Chính vì thế bạn nên tắt bớt đồng bộ tự động một số tài khoản, hoặc một số mục trong tài khoản (như Gmail có Lịch, hình ảnh, danh bạ,…) không cần thiết và thực hiện đồng bộ thủ công.

#2. Sử dụng hình nền đen
Sử dụng hình nền đen


Đối với các dòng điện thoại sử dụng màn hình AMOLED hay OLED thì việc đặt ảnh nền màu đen sẽ vô cùng lợi hại. Ưu điểm của loại màn hình này là màu đen sẽ đúng nghĩa “đen” vì nó cơ bản là không dùng đèn chiếu sáng tại vị trí pixel đó. Nhờ thế càng ít tiêu thụ năng lượng hơn.

#3. Bật tính năng tiết kiệm pin
Các dòng smartphone hiện nay hầu hết đều có hỗ trợ tính năng tiết kiệm pin. Ví dụ như Samsung có Ultra Power Saving, trong khi đó Sony thì có Stamina. Hãy tận dụng tính năng này để bật chế độ tiết kiệm khi pin còn ở 20%, từ đó giúp bạn kéo dài thêm thời gian sử dụng.

#4. Tắt bớt kết nối
Tắt bớt kết nối


Đừng nên bật tất cả kết nối lên nếu bạn không dùng đến, ví dụ như Vị trí, NFC, Bluetooth là những loại kết nối nên tắt đi vì ít cần. Thậm chí khi đi ngủ, bạn cũng có thể tắt luôn cả 3G, Wi-Fi để hoàn toàn ngắt kết nối và cũng ngủ ngon hơn.

#5. Tắt rung khi không cần thiết
Tính năng rung khi có thông báo, cuộc gọi là điều cần thiết nhưng hầu như chúng ta chỉ dùng nó khi đi ngoài đường. Còn trong nhà bạn có thể tạm tắt rung đi.

#6. Tắt các cử chỉ thông minh
Các cử chỉ thông minh như hai chạm mở khóa màn hình, vẽ lên màn hình khóa chạy ứng dụng nào đó… đều rất hay nhưng nếu không thực sự cần đến thì bạn nên tắt đi vì ít nhiều chúng cũng đang ngầm hút pin của chúng ta.

#7. Thiết lập thời gian chờ khóa màn hình

Thiết lập thời gian chờ khóa màn hìnhKhông nên đặt màn hình chờ quá lâu mà thay vào đó chỉ nên đặt khoảng 30 giây đến 1 phút. Thói quen của chúng ta khi dùng xong không bấm nút khóa màn hình mà để nó tự tắt, chính vì thế đó là lúc thời gian bị lãng phí và pin cũng bị hao theo.

#8. Tắt tự động điều chỉnh độ sáng
Bạn nên đặt một độ sáng nhất định và tắt tự điều chỉnh độ sáng khi sử dụng vì cảm biến ánh sáng hoạt động liên tục cũng sẽ gây hao pin khá nhiều đến thiết bị.

#9. Sử dụng Greenify
1
Sử dụng Greenify


Đây là ứng dụng giúp bạn đóng băng các ứng dụng khi không dùng đến, nhờ đó chúng sẽ không chạy ngầm gây hao pin. Greenify miễn phí .

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét