Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Mẹo hay trên Android có thể bạn chưa biết!

Mẹo hay trên Android có thể bạn chưa biết!Bài viết ngày hôm nay chúng tối sẽ mang đến cho các bạn những điều mà có lẽ bạn chưa biết đến khi dùng Android mà lại vô cùng đơn giản.


Mẹo hay trên Android có thể bạn chưa biết!

Bạn có đủ tự tin mình đã biết hết về hệ điều hành Android? Vì Android là một nền tảng mở với rất nhiều tính năng ẩn bên trong đó, rất nhiều trong chúng ta có thể chưa từng nghe qua những tính năng này. Nắm được các mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn trở thành một “chuyên gia Android”.
1. Tìm ứng dụng ngốn tài nguyênBạn hãy kích hoạt chế độ lập trình viên bằng cách Thiết lập > Thông tin thiết bị >nhấn vào Số hiệu bản tạo vài lần cho đến khi có thông báo bạn đã trở thành lập trình viên. Tiếp tục vào Thiết lập > Tùy chọn lập trình viên > Dịch vụ đang chạy và xem thử ứng dụng nào đang chiếm dụng tài nguyên.
Nếu phát hiện ra nguyên nhân, bạn có thể gỡ ứng dụng đó ra để khỏi gây chậm thiết bị.
2. Tìm bài hát bằng GoogleDùng ứng dụng Google Now và tìm kiếm với từ khóa “What’s this song”, ngay lập tức ứng dụng sẽ tìm kiếm ca khúc đang chơi và đưa ra tên bài hát.

3. Dừng tự thêm biểu tượng màn hình chính khi cài đặt ứng dụngThường khi tải ứng dụng từ Google Play, các shortcut sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Nếu không thích bạn có thể tắt đi bằng cách vào Google Play, nhấn nút Hamburger góc trái, chọn Cài đặt. Tại đây bỏ tùy chọn “Thêm biểu tượng vào màn hình chính”

4. Lưu trang web thành PDF để xem offlineVới trình duyệt Google Chrome, bạn có thể lưu trang web đang theo dõi thành dạng PDF. Bấm vào menu của Chrome, chọn “In” và nhấn vào lưu PDF.
5. Tăng tốc thiết bị Android


Tắt các hiệu ứng không cần thiết có thể giúp bạn cảm giác máy chạy nhanh hơn. Đầu tiên bạn cần bật chế độ lập trình viên (như hướng dẫn số 1), sau đó vào tùy chọn lập trình viên và chỉnh 3 phần “Tỉ lệ hoạt ảnh” thành “Hoạt ảnh tắt”.
6. Tải trang web dạng nổi
Bạn thích Facebook Messenger chứ? Nếu vậy thì hãy thử qua ứng dụng Flynx hoặc Link Bubble Browser, chúng sẽ giúp bạn tải các trang web khi bấm vào liên kết dưới dạng cửa sổ nổ

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét