Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Hiệu ứng ảnh động đặc biệt trên zalo ít ai biết đến

Hiệu ứng ảnh động đặc biệt trên zalo ít ai biết đến, chỉ với những mẹo nhỏ chúng ta có thể tạo cho mình hiệu ứng ảnh động trên zalo vô cùng đặc sắc mang phong cách và theo sở thích của chúng ta.

Hiệu ứng ảnh động đặc biệt trên zalo ít ai biết đến

Zalo vừa cập nhật phiên bản mới với nhiều hiệu ứng đẹp kèm tính năng mới có tên Khoảnh khắc nhằm cạnh tranh với ứng dụng Facebook Messenger và Viber.


Hiện tải, Zalo đã cập nhật bản mới cho cả hai nền tảng Android và iOS, tuy nhiên sau khi test thử cả hai phiên bản thì mới có phiên bản trên Android là cho phép bạn thêm hiệu ứng động với 6 filter khác nhau. Nếu bạn đã cập nhật lên bản mới nhất, khi vào Zalo bạn sẽ thấy giao diện như dưới đây

Bạn để ý phía dưới ở giữa có nút tròn giống như Facebook Messenger, bạn hãy bấm vào đây để sử dụng tính năng mới. Giao diện hướng dẫn sử dụng tính năng mới sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn BỎ QUA.Bạn hãy để ý góc dưới bên phải có hình cây đũa thần, nhấp vào đây để sử dụng 6 hiệu ứng động độc đáo trên Zalo, bạn sẽ có kết quả giống ảnh dưới đây.Sau khi chụp xong, bạn có thể lưu về máy hoặc gửi thẳng lên nhật ký của Zalo. Chúc bạn GIÁNG SINH VUI VẺ.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét