Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Cài theme tiểu cương thi lên iPhone khẳng định phong cách của bạn!

Rộn ràng không khí náo nhiệt cho cuộc sống luôn tươi đẹp, vói những bộ theme vô cùng rực rỡ tạo nên nét cá tính riêng biệt cho chính bạn. Và đặc biệt hơn nữa là bộ theme vô cùng độc đác tiểu cương thi, phù hợp với những ai có cá tính, mạnh mẽ. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn tạo bộ biểu tượng cho các máy chưa jailbreak.


Cài theme tiểu cương thi lên iPhone khẳng định phong cách của bạn!

Đây là bộ theme do Trải Nghiệm Số tạo trên iSkin, cách thức thực hiện như sau:
Bước 1: Từ Safari trên iPhone, bạn vào đây, kéo xuống dưới và tìm mục Application icons.Bước 2: Các biểu tượng sẽ hiển thị, bạn có thể chọn từng biểu tượng để thay thế, hoặc chọn All để lấy tất cả 21 biểu tượng. Sau khi chọn xong bạn chọn Install icons
Bước 3: Chọn Install 2 lần để cấp Certificate cho Theme Tiểu Cương Thi. Sau đó Done để hoàn tất, giao diện sẽ quay lại trình duyệt Safari.
Bước 6: Giao diện Safari sẽ hiện giống bên dưới yêu cầu bạn chờ đợi, bạn hãy chờ trong giây lát. Tuy nhiên có trường hợp bạn đợi khá lâu (khoảng 5 phút) nhưng không thấy thay đổi gì cả, lúc này bạn hãy bấm nút Home để quay về màn hình chính xem các icon Tiểu Cương Thi có được tạo chưa. Nếu rồi thì bạn đã thành công, tắt trình duyệt Safari đi.Bước 7: Bạn có kết quả như hình dưới đây. Lưu ý đây là bộ icon tạo thêm, các icon cũ vẫn còn, đây là khuyết điểm của loại theme này so với theme tạo bằng Winterboard trên các máy đã jailbreak.


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét