Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Cách jailbreak iOS 10 đơn giản thật tuyệt vời!

Với những trải nghiệm phong phú nhất của hệ điều hành ios 10, chúng ta cảm nhận được những dịch vụ tối ưu nhất hiện nay thật là tiện ích. Một trong số đó là jailbreak ios 10.


Cách jailbreak iOS 10 đơn giản thật tuyệt vời!

Đây là bài hướng dẫn cách jailbreak iOS 10 / iOS 10.1.1 bằng Mach_Portal + Yalu do trang RedmondPie chia sẻ, Sim Số Đẹp AZ xin phép dịch lại để các bạn tham khảo, sau khi công cụ jailbreak iOS 10.1.1 vừa được tung ra vào sáng nay.

*Thiết bị có thể jailbreak được:
- iPhone 7 / iPhone 7 Plus chạy iOS 10.1 hoặc 10.1.1.
- iPhone 6s / iPhone 6s Plus chạy iOS 10.0.1 hoặc 10.1.1.
- iPad Pro chạy iOS 10.0.1 hoặc 10.1.1.

Tool jailbreak: thực tế là một file IPA của Luca Todesco
Tool Cydia Impactor

Ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị một tài khoản AppleID miễn phí hoặc Developer. Theo mình bạn nên vào appleid.apple.com đăng ký một tài khoản mới. Máy tính hoặc máy Mac đang chạy iTunes bản mới nhất.
Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính hay máy Mac. Bạn nên vào iTunes backup lại hết dữ liệu nhằm phòng ngừa trường hợp bất trắc.
Bước 2: Vô hiệu hóa tính năng khóa mật khẩu trên iPhone hay iPad bằng cách vào Settings > Touch ID & Passcode.Bước 3: Vô hiệu hóa tính năng Find my iPhone trong Settings > iCloud > Find My iPhone.Bước 4: Chạy Cydia Impactor, sau đó một Windows Explorer trên Windows (hay Finder trên Mac), truy cập đến file Yalu IPA file và nắm kéo file này vào cửa sổ Cydia Impactor.Bước 5: Nhập lần lượt AppleID và mật khẩu AppleID của bạn.Bước 6: Đợi xíu để Cydia Impactor chép file IPA vào máy của bạn. Lúc này là xong phần kết nối với máy tính, bạn có thể rút cáp ra. Giờ tới thao tác trên iPhone hay iPad, Đầu tiên bạn vào Settings > General > Profile(s) & Device Management hoặc Settings > General > Device Management và chọn Trust > Trust again cho certificate bạn mới cài vào bằng Cydia Impactor.Bước 7: Chạy ứng dụng “mach_portal” từ màn hình chính và chờ 10 đến 15 giây để nó thực hiện, sau khi xong thì bạn sẽ thấy Cydia xuất hiện trên màn hình Home của bạn.


Vậy là bạn đã jailbreak thành công iOS 10 / iOS 10.1.1.
Có một lưu ý quan trọng bạn nên chú ý. Luca cho biết đây mới là bản beta, bản chính thức ổn định hơn vẫn chưa có. Do đó anh khuyến cáo rằng chỉ những nhà phát triển (developers) hoặc những ai có nhiều kinh nghiệm, kiến thức lập trình và có khả năng đối mặt – xử lý với các sự cố mới nên thử, còn người dùng bình thường thì tốt nhất chưa nên thử, vì khi đã dính lỗi và phải restore thì chỉ quay về được iOS 10.2 và có khi là sau này không thể jailbreak khi một bản ổn định hỗ trợ iOS 10.1.x được phát hành.
Nếu bạn hiểu bạn muốn làm gì thì cứ thử xem. Nhưng lỗi thì lên 10.2 luôn nhé.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét