Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Cách cài đặt TrackR lên Android thật đơn giản và hữu ích

Hướng dẫn cách cài đặt TrackR lên Android cho những bạn sử dụng  iphone hay ipad có thể chưa biết. Chỉ với vài thao tác đơn giản là các bạn đã thành công trong việc cài đặt TrackR để sử dụng những tiện ích của nó.


Cách cài đặt TrackR lên Android thật đơn giản và hữu ích

cài đặt TrackR Tương tự như iPhone và iPad, TrackR cũng hỗ trợ các điện thoại hay máy tính bảng chạy Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt TrackR lên Android.
Bước 1: Đầu tiên phải đảm bảo là Bluetooth trên thiết bị của bạn đã được mở. Để kiểm tra bạn vào Settings > Bluetooth và kiểm tra mục Bluetooth xem có bật sang On chưa.


Bước 2: Vào Play Store và tải về ứng dụng TrackR hoặc nhấp vào đây.Bước 3: Chạy ứng dụng TrackR. Xem qua một số giới thiệu về thiết bị, sau đó bấm vào nút Add a TrackR Device.Bước 4: Ở bước đăng nhập, nếu bạn chưa đăng ký một tài khoản TrackR, bạn nên đăng ký một tài khoản để tiện theo dõi thiết bị sau này. Bước tiếp theo, bạn chọn thiết bị TrackR muốn thêm vào, ở đây mình chọn TrackR bravo.


Bước 5: Thiết bị chạy Android đã sẵn sàng để bạn kết nối với TrackR. Lúc này trên thiết bị TrackR bravo bạn hãy bấm vào nút sync nằm ở giữa phía dưới của thiết bị. Nếu kết nối thành công, trên thiết bị chạy Android sẽ hiển thị nút Success. Sau đó màn hình dưới đây sẽ hiển thị.Bước 6: Bạn hãy chọn một biểu tượng tương ứng với thiết bị mà bạn gắn TrackR vào để dễ nhớ. Vậy là xong.ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền Sim Số Đẹp AZ xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp AZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét