Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2011

Dùng iPhone 4, 5 như 1 ổ đĩa cứng

Sim so dep gia re, viettel, vina, mobi, 10so, 091, 090, 098, 092, 097: "- Sent using Google Toolbar"

Để có thể sử dụng như ổ cứng bạn sử dụng 1 trong 2 trình ứng dụng
là iPhoneBrowser và DiskAid. Sau đây mình xin chia sẻ cách sử dụng 2 trình ứng dụng này:


a.DiskAid 4.0
- Đầu tiền chép trình tiện ích này vào máy vi tính,
- Rrồi install vào ổ đĩa cứng
- Cuối cùng kích hoạt trình này và nối iPhone vào cổng USB của máy vi tính sẽ thấy hiển thị hai khung: khung trái là nội dung của Flash card trong iPhone và khung phải là nội dung của ổ đĩa cứng của máy vi tính.
Ở trên hai khung này là 4 lệnh: Coppy to Mac ( chép vào máy điện toán Mac), Coppy to Device ( tức là chép vào iPhone), Create Folder ( tạo Foder trong iPhone), Delete from Device (Xóa tập tin đã chép vào iPhone) và lệnh Info (thông tin/dữ liệu về trình này được viết tắt bằng chữ i) .
* Công năng:
Chép và chuyển đủ mọi dạng của files và dữ liệu từ máy vi tính vào iPhone/ iPod touch/iPad và ngược lại và nếu ba thiết bị điện này được cài thêm trình FileApp và fileApp Pro thì Bạn có thể đọc/Xem được những tập tin văn bản và cideo vừa chép vào máy.
Tóm lại, trình này sẽ phát hiện bất cứ trình tiện ích nào hỗ trợ chế độ chia sẻ tập tin, tự động hiển thị những folders có trong ba thiết bị điện tử này để sẵn sàng chia sẻ thông tin và bộ lưu trữ, có thêm chức năng mới bằng cách " drag & drop" (nhắp chuột vào một tập tin này nằm trong folder đó vidu folder sim so dep), di chuyển những files/filders từ một nơi này sang nơi khác, có thể chép, xóa, di chuyển nhiều folders trong 1 mục.
b. iPhoneBrowser 1.9
Trình tiện ích này cũng được cài đặt trong ổ đĩa cứng của máy vi tính rồi cũng dùng giống trên.
Bạn cũng nên đặt tên cho những tệp tin và tên folder khi chép vao iPhone để tiện tìm kiếm ; nếu có thể nên đặt tên Việt ( không dấu) để dễ phân biệt với những files của iPhone và cũng là biện pháp tốt để tránh xóa nhầm những files quan trọng của iPhone. Trình tiện ích này cũng không cho phép bạn nhìn thấy bên trong iPhone sau khi đã rút iPhone ra khỏi cổng USB của máy vi tính.
Tất cả những gì mà bạn chép vào iPhone nhờ trình này đều trở nên vô hình vì tất cả mọi trình ứng dụng/ tiện ích có trong iPhone đều không thể lần mò ra dấu vết của tệp tin mới được chép vào! Dù lúc đó iPhone vẫn lành lặn và vẫn sử dụng được một cách ngon lành trong những chức năng điện thoại, truy xuất Internet, nhắn tin,chụp hình….

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét